Giới thiệu

     Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch Nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, Bất Động Sản Nhân Vạn Tín đã và đang không ngừng được củng cố và phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nhà đất, Bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Hệ thống mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường Nhà đất.

       Bất Động Sản Nhân Vạn Tín là trang thông tin chuyên ngành về Nhà đất Bình Dương cũng như các Tỉnh lân cận . Hệ thống tin tức Nhà đất được cập nhật thường xuyên và đầy đủ để người sử dụng có thông tin tổng quan nhất về Nhà đất. Hệ thông cung cấp thông tin bao gồm:

     - Cung cấp thông tin về các sự kiện, thị trường mới nhất.
     - Cập nhật thông tin về chính sách và quy hoạch.
     - Các bài viết về thực trạng, nhận định và xu hướng.
     - Thư viện văn bản pháp luật, thông tin dự án.
     - Các bài viết về kiến trúc, phong thủy.

     BẤT ĐỘNG SẢN NHÂN VẠN TÍN được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với phương châm hoạt động: “VẠN TÍN VẠN THÀNH CÔNG”, NHÂN VẠN TÍN luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Uy tín tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.

     Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang cuộc sống thịnh vượng tới mọi nhà.

TẦM NHÌN:

      " VẠN TÍN VẠN THÀNH CÔNG " là kim chỉ nam xuyên suốt trên con đường phát triển bền vững của  NHÂN VẠN TÍN , chúng tối định hướng NHÂN VẠN TÍN sẽ trở thành công ty hàng đầu lĩnh vực Bất động sản. NHÂN VẠN TÍN mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Bất Động Sản nhằm khẳng định CON NGƯỜI VIỆT.

SỨ MỆNH :

     CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÂN VẠN TÍN hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư.  Không ngừng nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên gia đình ai ai cũng hạnh phúc và giàu có, đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

     - Con người là linh hồn cốt lõi của công ty là sự trung thực là đạo đức và nhân văn
     - Sản phẩm uy tín mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng
     - Dịch vụ uy tín
     - Chuyên nghiệp - Đoàn kết - Sáng tạo -  Hiệu quả

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

     - Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với Khách hàng, đối tác
     - Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng
     - Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng Khách hàng, đối tác

Tin tức nổi bật
 • NHỮNG ĐIỀU NÊN TỰ HÀO VỀ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

  Điều đầu tiên, bạn là người tự tin và có khiếu ăn nói Điều này khỏi phải bàn cãi vì có tự tin thì bạn mới đủ bản lĩnh nói về những căn nhà, lô đất có giá hàng tỷ đồng, có khi cả chục tỷ hoặc hơn nữa..
 • 4 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN

  Không nghiên cứu và phân tích thích hợp về bất động sản Khi mua bất động sản (BĐS), bản thân bạn phải là một chuyên gia để có thể tự trả lời 2 vấn đề, đó là tài chính và nhu cầu. Một nhà đầu tư khôn ngoan..
 • NHU CẦU TĂNG, PHÂN KHÚC BIỆT THỰ/NHÀ PHỐ CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

  Xu hướng ưa chuộng sở hữu BĐS gắn liền với đất, cộng thêm sự chênh lệch giữa giá bán sản phẩm biệt thự, nhà phố với phân khúc căn hộ đang được thu hẹp, đã tạo động lực giúp cho sức mua của phân khúc này..
 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG LIỆU CÓ LÊN CƠN SỐT?

  Nếu các chuyên gia có nhu cầu thuê căn hộ, thì người dân, đặc biệt là những người lao động, nhà đầu tư có nhu cầu định cư lâu dài tại Bình Dương lại quan tâm đến đất nền.
 • BÌNH DƯƠNG XÚC TIẾN XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH

  Cho đến nay, tỉnh Bình Dương đã chuyển hẳn từ vùng đất thuần nông thành những khu, cụm công nghiệp và đô thị có kết cấu hạ tầng khá hoàn chỉnh, đồng bộ và có tốc độ tăng trưởng cao của cả nước. Theo đó,..
 • ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

  Bình Dương được biết đến là khu vực kinh tế trọng điểm phía nam, có tiềm năng phát triển mạnh các khu công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh có gần 3.000 dự án đầu..
Video clip

Khách hàng thân thiết

BIDV
Becamex
Eximbank
Techcombank
Vietcombank
Gọi điệnx
Di động
Hotline